Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
img

LÌ XÌ MAY MẮN, SẮM XE SÀNH ĐIỆU

02/01/2016 - 4

 1. Miễn phí 100% phí trước bạ
 2. Một bộ phụ kiện chính hãng, bao gồm:*
      - Kính chắn gió
      - Thảm trải sàn
      - Khung bảo vệ đằng sau
      - Khung bảo vệ hai bên
 3. Hỗ trợ tài chính – 0% lãi suất trả góp*
      - Áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua, với điều kiện trả trước 45,000,000VNĐ
      - Làm thủ tục trả góp qua công ty tài chính HD Saison

(*): Ưu đãi áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên

Chương trình áp dụng cho đại lý chính thức của TOPCOM trên toàn quốc.

Nhắc đến Vespa Primavera, sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến kiểu dáng tinh tế, kế thừa vẻ đẹp từ huyền thoại Vespa 946. Hệ thống đèn pha đầu tròn mềm mại, đường cong hấp dẫn được tạo ra trên hệ thống khung thép nguyên khối, cách phối màu tinh tế giữa thân xe và yên xe, Vespa Primavera tự tin khoác “chiếc áo” màu sắc hòa vào nhịp sống hiện đại.

Vespa Primavera đươc trang bị động cơ 3V i.e. phun xăng điện tử tiên tiến với mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp đạt 64km/l tại vận tốc 50km/h và lượng khí thải giảm 30% so với trước đây. Bên cạnh các tính năng nổi bật như dung tích bình xăng lớn, cốp đựng đồ rộng, khóa từ chống trộm, chế độ bảo hành 3 năm tiên phong trong các dòng xe tay ga tại Việt Nam cũng giúp Vespa Primavera lại “ghi điểm” một lần nữa, như một sự đảm bảo cho những trải nghiệm tốt đẹp trên mọi nẻo đường.

Là một trong những dòng xe đầu tiên đại diện cho tuyên ngôn “Do you Vespa?” trẻ trung, phong cách, Vespa Primavera thể hiện một hình ảnh hiện đại, tiên phong trong lối sống phóng khoáng, tự tin thể hiện chính mình. Với hướng đi này, Vespa Primavera tin rằng cá tính của chủ sở hữu sẽ được thể hiện rõ nét hơn khi lựa chọn chiếc xe đúng tính cách của mình.

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến