Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp

Ưu đãi lên tới 3.750.000đ cùng gói trả gói 0% 12 tháng khi mua xe Liberty

20/11/2017 - nhan vien 1 0

Mua xe Liberty trả góp có nên hay không?  

Ai cũng muốn sử dụng 1 chiếc xe đẹp, 1 chiếc xe tay ga cao cấp nhưng không phải ai cũng có đủ số tiền lớn để sắm cho mình 1 chiếc xe tay ga như ý muốn vậy giải pháp là đâu?

Trong tình hình kinh tế thị trường hiện nay, khi vật giá ngày càng leo thang nhu cầu của con người thì luôn muốn tốt lên từng ngày thì giải pháp mu axe tay ga trả góp là phương án tối ưu của hầu hết khách hàng. Hình thức mua trả góp đã được các nước lớn trên thế giới áp dụng vào các sản phẩm của họ từ rất lâu nhưng lại là hình thức mua hàng mới nổi mấy năm gần đây tại Việt Nam. Một số người còn e ngại về hình thức này thì bài viết này sẽ là lời giải thích hoàn hảo nhất cho những đã, đang và sẽ có dự định mua xe tay ga với hình thức trả góp.

Thế nào là mua trả góp?

Thực chất mua trả góp là hình thức trả trước 1 phần tiền mua xe, phần còn lại se vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc và tiền lãi. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và thời gian trả góp của khách có thể kéo dài từ 6 tháng đến 24 tháng.  Hình thức này rất phù hợp với những ai có nhu cầu cấp bách cần sở hữu 1 chiếc xe với những mục đích thiết yếu như đi học , đi làm trong khi nguồn ngân sách còn chưa đủ.

Chương tình khuyến mại đặc biệt trong tháng 11

Nhằm hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thương hiệu Piaggio Topcom đã đưa ra 1 chương trình khuyến mại cực lớn với những khách hàng mua dòng xe tay ga cao cấp Liberty ABS trong tháng 11. Chương trình đã được kéo dài từ 1/11 – 30/11 với sự hưởng ứng của rất nhiệt tình của khách hàng kính mến. Khách hàng của Topcom sẽ được combo quà tặng cực lớn đó là trả góp xe Liberty ABS 0% và tặng khách hàng ngay 3.750.000VNĐ khi mua xe. Chương trình mở ra nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Piaggio Việt Nam và cũng nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu và ủng hộ hãng  xe maý Piaggio trong suốt 10 năm qua.

Điều kiện để tham gia chương trình là gì?

Không giới hạn khách hàng trong địa bàn HN, không phải chứng minh thu nhập, không phải thế chấp bất cứ 1 loại giấy tờ gì, khách hàng chỉ cần có:

  • Chứng minh thư gốc
  • Sổ hộ khẩu gốc
  • Khoản vay cố định của khách hàng là: 28.750.000 đ
  • Thời gian vay cố định: 12 tháng

Đồng thời khách hàng vẫn được tặng 3.750.000VNĐ  khi mua xe không những vậy khách hàng ở xa không cần mang trực tiếp hồ sơ đến cửa hàng mà chúng tôi có thể làm hồ sơ online để tránh làm mất thời gian cho khách hàng. Hồ sơ trả gớp của khách hàng được duyệt rất nhanh chỉ từ 20-10p khách hàng có thể lấy xe ngay. Để phục vụ khách hàng tốt nhất chúng tôi có thể giao xe về thanh toán tận nhà cho khách hàng.

Chi tiết và tư vấn sản phẩm liên hệ: Hotline 0937126886-024.35544684

SHOWROOM PIAGGIO TOPCOM 

C11 BÁCH HÓA THANH XUÂN,THANH XUÂN,HÀ NỘI

 

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến